Mùa hè ý nghĩa của các bạn nhỏ tại trường Nguyễn Văn Huyên

Ngày 3/6, không khí  nhộn nhịp, tiếng cười đùa của các bạn nhỏ lại rộn ràng sân trường Nguyễn Văn Huyên. Hôm nay các bạn lại được gặp nhau, làm quen thêm bạn mới và trở lại với những bài giảng của thầy cô. Các bạn háo hức và vui vẻ vì không chỉ tham gia những bài học củng cố kiến thức, tiếp thu kiến thức mới mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng và những tiết học ngoài trời khá thú vị và năng động.

 

Buổi học đầu tiên các bạn được chia lớp và làm quen với nhau, bắt nhịp với những bài giảng của thầy cô và cũng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa, Đối với các bạn nhỏ tiền tiểu học, ngày học đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào một môi trường mới, làm quen với thầy cô, bạn bè mới nhưng các bạn cũng rất háo hức và hứng thú với những kiến thức và các hoạt động mới. Các bạn được học cách giới thiệu bản thân và làm quen với nhau. Các bạn được học cùng nhau, chơi cùng nhau, ăn cùng nhau và ngủ trưa cùng nhau. Đây cũng  sẽ là không gian để các bạn thể hiện cá tính, năng lực, năng khiếu bản thân.

 

 Đối với học sinh tiểu học, điều quan trọng là phải có sức khỏe thật tốt, để cung cấp đầy đủ năng lượng cho trí não duy trì sự tập trung tiếp nhận được kiến thức. Đồng thời, trong thời gian hè, là khoảng thời gian các con cần được nghỉ ngơi thư giãn và tham gia nhiều hoạt động vì thế cần kết hợp giữa học và chơi, tăng thêm tinh thần, sự rèn luyện thể lực cũng như tránh sự nhàm chán, áp lực cho các con. Với phương châm đó, nhà trường thực hiện chương trình thời khóa biểu hè là sự kết hợp hợp lý giữa những bài giảng trên lớp với các tiết học về kỹ năng, và nhiều hoạt động ngoại khóa thể thao như bóng đá, bóng rổ, cầu lông, thể dục nhịp điệu và đi bơi.

 

 

 

Chương trình hứa hẹn sẽ còn rất nhiều hoạt động học tập, vui chơi bổ ích và hấp dẫn cho các bạn nhỏ trong 2 tháng hè này nhé.

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ