Học sinh trường Nguyễn Văn Huyên đạt thành tích trong hội thi Viết chữ đẹp Quận Đống Đa năm học 2012 – 2013

Hội thi viết chữ đẹp của giáo viên và học sinh Tiểu học từ lâu đã trở thành phong trào thi đua nâng cao chất lượng được Sở GD-ĐT và phòng GD-ĐT. Phong trào được triển khai sâu rộng trong các trường tiểu học  và trở thành niềm say mê, yêu thích đối với các em học sinh tiểu học.

 Thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên luôn hưởng ứng nhiệt tình trong những năm học qua. Trong hội thi Viết chữ đẹp của học sinh Tiểu học năm học 2012 – 2013, được tổ chức tại trường Tiểu học Thịnh Quang, các bạn nhỏ tham gia và đã đạt được thành tích.

1.      Nguyễn Vũ Thuận An Lớp 1A Giải  Khuyến khích

2.      Luyện Thanh Sơn Lớp 2A  Giải khuyến khích

3.      Ngô Trâm Anh Lớp 3A   Giải khuyến khích

4.      Lê Ngọc Linh Lớp 3A Giải khuyến khích

Phong trào “Rèn chữ - Giữ vở” ở trường Tiểu học Nguyễn Văn Huyên  trong nhiều năm qua luôn được đẩy mạnh. Không chỉ chăm lo rèn Nết chữ - Nết người cho học sinh mà bản thân mỗi giáo viên nhà trường cũng luôn rèn luyện chữ viết, tích lũy, trau dồi kinh nghiệm để nâng cao kĩ thuật viết.  

Đối với cấp tiểu học, rèn chữ viết là hoạt động luôn được nhà trường quan tâm, coi trọng trong suốt quá trình học và đặc biệt ngay từ khi các con bước vào lớp 1. Rèn chữ viết sẽ giúp học sinh yêu Tiếng Việt và thích viết chữ Việt, rèn luyện tính cẩn thận, kĩ lưỡng khi viết.

Nhà trường hy vọng rằng phong trào viết chữ đẹp của quận Đống Đa ngày càng phát triển, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, giữ vững truyền thống dạy tốt, học tốt của thầy và trò quận Đống Đa.

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ