Chương trình Tiểu học Quốc tế EDEXCEL

Chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel là chương trình dành cho học sinh lứa tuổi cấp 1, từ 9 đến 11 tuổi. Chương trình sử dụng bài giảng số sinh động, thu hút cho 3 môn: tiếng Anh, Toán, Khoa Học. Vào cuối cấp 1, các em sẵn sàng thi lấy chứng chỉ quốc tế Primary EdExcel International Award.

Chương trình học

Chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel là chương trình dành cho học sinh lứa tuổi cấp 1, từ 8 đến 11 tuổi. Chương trình được xây dựng một cách khoa học nhằm giúp cho quá trình giảng dạy, học tập cũng như đánh giá kết quả học tập của học sinh trong 3 môn học là Toán, Tiếng Anh và Khoa học đạt hiệu quả tốt nhất.

Chương trình tiểu học của Edexcel mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập xuất sắc từ những năm đầu đời. Với ba môn học chính là Toán, tiếng Anh và Khoa học, học sinh được học hoàn toàn bằng tiếng Anh thông qua bài giảng số hoá hiện đại của Pearson. Chương trình tiểu học Quốc tế Edexcel được xây dựng một cách khoa học và linh hoạt, có thể được dạy song song với chương trình giáo dục quốc gia.

 

 Những lợi ích nổi bật khi tham gia học chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel

 ·         Chương trình học và các bài kiểm tra được chuẩn hóa.

 • ·         Bài giảng số hiện đại, sinh động, giúp tăng cường hiệu quả học tập.
 • ·         Học sinh được học trong một môi trường năng động và thân thiện. Nền móng ngôn ngữ được đặt một cách vững chắc.
 • ·         Phương pháp dạy học của Edexcel tập trung vào tính sáng tạo, phát triển trí tuệ, cùng với niềm đam mê học hỏi. Học sinh học tập tích cực tránh thụ động.
 • ·         Bằng cấp của Edexcel được toàn thế giới trân trọng và công nhận.

 

Đối tượng tham gia vào chương trình

 Học sinh ở lứa tuổi từ 5 đến 11 (Tiểu học) Học sinh có tư duy tốt có thể tham gia học chương trình mà không cần phải có kiến thức Tiếng Anh từ trước. Học sinh có thể bắt đầu học từ lớp 1 hoặc lớp 2. Tuy nhiên bắt đầu từ lớp 1 vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.  Những học sinh nhập học từ lớp 2, 3 sẽ trải qua một bài kiểm tra trắc nghiệm tư duy và khả năng tiếp thu ngôn ngữ.

 

 Giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên giảng dạy chương trình là giáo viên hiện có của nhà trường, được huấn luyện sử dụng bài giảng số và đạt chuẩn sử dụng công nghệ trong giảng dạy của Pearson.

Khi trở thành giảng viên của chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel, giáo viên liên tục được cập nhật những phương pháp giảng dạy ngôn ngữ và bộ môn tiên tiến nhất cũng như trang bị những nguồn học liệu số hoá phong phú để đưa đến chất lượng giảng dạy cao nhất cho học sinh.

Quy trình kiểm tra chất lượng

Quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Edexcel xuyên suốt trong quá trình học ở mỗi giai đoạn và ở mỗi môn học. Những học sinh còn bỡ ngỡ với phương pháp giảng dạy mới, giáo viên sẽ có sự trợ giúp đặc biệt. Đối với Edexcel, việc quan trọng nhất là giúp từng học sinh đạt được tiềm năng cao nhất của con người mình. Các em học sinh giỏi có điều kiện để nuôi dưỡng và phát triển tài năng.

 Kết thúc quá trình học

Khi kết thúc lớp 5 của chương trình tiểu học Việt Nam, học sinh sẽ thi tốt nghiệp bậc tiểu học Quốc tế Edexcel. Tiếp nối bậc này lên bậc THCS, THPT học sinh sẽ được tiếp tục cấp bằng của Edexcel cho các cấp độ, mức cao nhất là A level, tú tài Anh quốc. Bằng cấp của Edexcel được công nhận trên toàn thế giới trong đó có nhiều nước có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore...

 Tổng quan về Pearson và Edexcel

 Edexcel là một tổ chức đào tạo và khảo thí trực thuộc tập đoàn Pearson, đi đầu trong lĩnh vực khảo thí tại Vương quốc Anh. Với hơn 5,400 trung tâm trải rộng khắp 92 quốc gia, Edexcel đã và đang cộng tác với các trường phổ thông, cao đẳng và đại học, các cơ quan chính phủ, các đơn vị cung cấp giải pháp giáo dục và các đơn vị tuyển dụng nhằm mang đến dịch vụ khảo thí chất lượng quốc tế với các chứng chỉ năng lực và học thuật được công nhận trên toàn cầu.

 Vài nét về Edexcel:

 ·         Là tổ chức đào tạo và khảo thí đứng đầu tại Anh Quốc.

 • ·         Cung cấp hơn 1 triệu kỳ sát hạch chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Vương quốc Anh và triển khai hơn 9 triệu bài thi cho các thí sinh khắp thế giới hàng năm.
 • ·         Đào tạo hơn 1,7 triệu học sinh trên 80 quốc gia.
 • ·         Cung cấp hơn các chứng chỉ đào tạo và khảo thí cho hơn 4500 trường học và tổ chức giáo dục trên thế giới
 • ·         Là thành viên của Pearson từ năm 2005, đã và đang là một trong những tổ chức đào tạo tiên phong trên thị trường giáo dục toàn cầu

 Vài nét về Pearson

 ·         Một trong những tổ chức lớn nhất thế giới chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục.

 • ·         Có bề dày lịch sử và kinh nghiệm hơn 150 năm trong ngành giáo dục toàn cầu.
 • ·         Đào tạo hơn 100 triệu học viên trên thế giới với các chương trình học Tiếng Anh và học bằng Tiếng Anh.

 Các kỳ thi do Edexcel cung cấp:

 Chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel

 • ·         Chương trình THCS Quốc tế Edexcel
 • ·         Chương trình THPT Quốc tế Edexcel GCSE
 • ·         Chương trình tú tài Anh Quốc- chứng chỉ A level


Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Toán 

Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Tiếng Anh

Bấm vào đây để tải khung chương trình lớp 5 môn Khoa Học

 

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ