Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Người ta vẫn hay nói: “Trong một đời người có 2 người mà ta luôn phải biết tôn trọng là người mẹ và người thầy”. Mẹ là người sinh ra nuôi dưỡng ta lớn khôn trưởng thành, thầy là người cho ta kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn giúp ta vững bước trong cuộc sống.

Nguyễn Nhất Minh  Lớp 11 A1

Ngày 20/11 sắp tới, là dịp để mỗi chúng ta thể hiện lòng tôn trọng, sự biết ơn với người thầy của mình. Tôi đã được học tập cùng nhiều thầy cô, những người luôn tận tụy với nghề và hết lòng với học sinh.

Tôi vẫn thường nghĩ, nghề giáo viên thật vất vả, luôn phải chăm lo bồi dưỡng kiến thức, đồng thời  phải uốn nắn ý thức của những học trò “Nhất quỷ nhì ma” như chúng tôi, công việc hẳn là áp lực không hề nhỏ. Điều gì đã khiến các thầy cô theo đuổi và gắn bó với nghề giáo?

Với vai trò của một học sinh chắc hẳn tôi sẽ không thể hiểu hết những vất vả hay những khó khăn mà thầy cô phải trải qua nhưng chắc hẳn chỉ với lòng yêu nghề và tình yêu với học sinh mới giúp những người thầy gắn bó và nhiệt huyết đến vậy, tình yêu được đưa vào mỗi bài giảng.

Với truyền thống tôn sự trọng đạo, ngày 20/11, em xin gửi lời chúc đến các thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ, chỉ bảo, cho em nhiều kiến thức trong thời gian qua. Cảm ơn mái trường nơi đã cho em thật nhiều kỷ niệm của tuổi học trò.

 

Nguyễn Hải yến – lớp 2A

Cô giáo mà con yêu quý nhất là cô chủ nhiệm Phạm Minh Thủy. Cô có dáng người cao cao và nước da trắng, mái tóc dài ngang vai trông rất mượt. Cô dạy dỗ chúng em từ năm lớp 1 đến giờ. Chúng em ngày càng gắn bó với cô hơn. Lúc nào cô cũng dịu dàng với cả lớp. Mỗi giờ lên lớp, cô sữa chữa chữ viết cho chúng con từng chút một. Con sẽ cố gắng học tập thật tố để cô vui lòng. Con rất yêu cô.

 

Tin khác đã đưa

BÍ QUYẾT ĐỂ “ĐĂNG NHẬP” THÀNH CÔNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ