Lễ hội Halloween vui nhộn và ma quái tại trường Nguyễn Văn Huyên

Hòa cùng không khí chung và với mục đích giúp học sinh tiếp cận và hiểu hơn về văn hóa quốc tế cũng như tạo môi trường cho các con có thể thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động ngoại khóa. Chương trình Happy Halloween 2013 của trường Nguyễn Văn Huyên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học sinh toàn trường cũng như sự ủng hộ của các vị phụ huynh.

Chương trình bắt đầu lúc 17h ngày 31/10 với  không khí sôi động pha chút ma mị bao trùm khuôn viên trường. Sân khấu đươc trang trí với với nến và những trái bí ngô, hình ảnh không thể thiếu trong mỗi lễ hội Halloween. Những bộ trang phục lộng lẫy và những gương mặt đã được hóa trang kì quái

Mở màn là tiết mục văn nghệ sôi nổi của các bạn học sinh tiểu học

Các anh chị cũng tham gia đóng góp chương trình

Lễ hội Halloween năm nay tràn đầy màu sắc với những trang phục và phần hóa trang ấn tương.

Phần chính và cũng là phần hấp dẫn nhất của chương trình là màn trình diễn thời trang. Không gian ánh sáng cùng nhạc nền giúp cho tiết mục trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn. Những màn trình diễn vui nhộn và ma quái

Tiếp đến là trò chơi vui nhộn truyền thống Trick or Treat với trái táo  khiến những ai tham gia đều cảm thấy rất thích thú.

Chương trình đã trở thành đêm tiệc da dạng với những tiết mục chuẩn bị công phu mang đúng chất Halloween. Các con đã có một lễ Halloween đáng nhớ, nhiều ý nghĩa. Hy vọng rằng chương trình năm sau sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm của các em học sinh và các vị phụ huynh, sẽ có thêm nhiều hoạt động sáng tạo và phong phú hơn nữa.