Tổ chức thành công Đại hội đoàn trường THPT Nguyễn Văn Huyên nhiệm kỳ 2013 – 2014

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Thị Dung – phó hiệu trưởng nhà trường, cố vấn đoàn trường, các đồng chí đại diện cho Công đoàn trường tổ chuyên môn cùng các đồng chí đại diện cho các chi đoàn trong trường.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2012-2013 và nhiệm vụ, phương hướng nhiệm kì 2013-2014. Có thể nói, trong năm qua Đoàn trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Đại hội xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì mới. Đồng thời xác định nhiệm vụ trọng tâm là giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống cùng với việc nâng cao chất lượng học tập cho đoàn viên thanh niên.

Tại đại hội, đại diện các chi đoàn trình bày tham luận về vấn đề học tập, kỷ luật và hoạt động phong trào. Thông qua đó đại hội đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn bản phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm ký mới 2013 – 2014.

Đại học đoàn trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã bầu ra được 3 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí cũng như nguyện vọng của toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường, đây là những người sẽ tiếp tục gánh vác trọng trách lãnh đạo, duy trì và phát triển các hoạt động công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2013 – 2014:

1.       Đ/c Nguyễn Chí Thành

2.       Đ/c Nguyễn Công Đức

3.       Đ/c Đào Ngọc Huyền

Đại diện Ban chấp hành đoàn mới nhận nhiệm vụ và hứa sẽ làm việc hết mình đưa công đoàn trường phát triển vững mạnh hơn.

Sau gần 2 tiếng làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Đại hội đoàn trường THPT Nguyễn Văn Huyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, với hy vọng trong nhiệm kỳ mới, đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò và đóng góp vào sự phát triển chung trong các hoạt động của nhà trường.