Chương trình tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường Tiểu học

Với mục đích đem đến những thông tin hữu ích trong vấn đề an toàn thực phẩm tại trường học, lớp tập huấn được tổ chức tại hội trường trường Tiểu học Kim Liên, dành cho các đồng chí phụ trách bán trú tại các trường tiểu học trên địa bàn quận Đống Đa. Đại diện trường Tiểu học Tư thục Nguyễn Văn Huyên đã tham gia lớp tập huấn để cập nhật thêm thông tin và tiếp tục thực hiện tốt vấn đề an toàn vệ sinh thực  phẩm trong quá trình quản lý lớp bán trú.

 


Tham gia lớp tập huấn, các học viên đươc giới thiệu về Luật an toàn vệ sinh thực phẩm,các quyết định, thông tư  liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, những cách thực hành vệ sinh quan trọng để có được thực phẩm an toàn, chế độ ăn tốt cho các con theo mùa, xác định nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm  để có hướng xử lý kịp thời.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm bổ sung kiến thức về an toàn thực phẩm cũng như nâng cao ý thức về vấn đề vệ sinh thực phẩm trong trường học, đặc biệt đối với học sinh tiểu học học bán trú. 

Vấn đề bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường học hiện nay được nhà trường và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Trường Tiểu học tư thục Nguyễn Văn Huyên luôn tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm sao cho các con có được những bữa ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe.   

 

Chia sẻ