Vui đón Trung Thu cùng các bạn nhỏ trường Nguyễn Văn Huyên

Vào dịp này trên khắp phố phường lại rợp sắc đỏ vàng của những quầy bánh trung thu, đồ chơi đủ mầu sắc, những chiếc đèn lồng đỏ rực rỡ và tiếng cười nói hân hoan, tiếng trống rộn rã... Khi ngày hội Trung Thu đến là lúc các con được rước đèn và phá cỗ bên gia đình, bạn bè.

Cùng chung không khí háo hức của các con, Chiều ngày 18/9, không khí Trung Thu đã về với  các bạn nhỏ trường Nguyễn Văn Huyên trong chương trình Vui hội trăng rằm 2013. Tiếng trống, tiếng nhạc, các bạn nhỏ váy áo rực rỡ sắc màu cùng vui đón Trung Thu. Chương trình đươc tổ chức với sự phối hợp của nhà trường và ban phụ huynh với mục đích đem đến cho các con một Trung Thu vui vẻ, đầm ấm và đáng nhớ. Chương trình cũng là dịp để khích lệ tinh thần của các em học sinh đang học tập tại mái trường Nguyễn Văn Huyên, giúp các con có cơ hội được giao lưu, gặp mặt, thể hiện, phát huy tài năng trong hoạt động văn nghệ.

Chương trình Trung Thu năm nay được chuẩn bị kĩ càng hơn, được sự hưởng ứng của toàn thể học sinh trường cũng như sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Các con hăng hái tham gia chuẩn bị các tiết mục văn nghệ cũng như mâm ngũ quả  của mỗi khối lớp.

Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn, sôi nổi: Từ ảo thuật, trình diễn thời trang đến múa hát.

Phần đố vui có thưởng của chị Hằng và chú Cuội được các con hưởng ứng nhiêt tình khiến cho chương trình trở nên hết sức sôi động

Kết thúc chương trình văn nghệ các bạn nhỏ hân hoan cầm trên tay chiếc đèn ông sao. Đây là món quà nhỏ nhà trường dành tặng các con nhỏ khối Mầm non và Tiểu học, với lời chúc các con chăm ngoan, học giỏi và có một Trung Thu vui vẻ, ý nghĩa trong vẻ đẹp lung linh của những chiếc đèn ông sao này. Các bạn vui cười cầm đèn đi vòng quanh sân nhịp theo tiếng nhạc bài hát “ Rước đèn ông sao”

Cuối chương trình là phần chấm giải mâm ngũ quả. Mỗi khối lớp đều chuẩn bị một mâm ngũ quả thật đẹp để cùng phá cỗ. Đại diện nhà trường, cô Đinh Thị Dung - Hiệu phó đã trao giải nhất cho mâm ngũ quả của khối THCS.

Các con cùng chung vui phá cỗ trong tiếng nhạc của ngày hội trăng rằm. Khuôn mặt các bạn nhỏ đều rạng ngời, chắc hẳn các con đã có những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, và đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của các con dưới mái trường Nguyễn Văn Huyên.