Chương trình Hội thảo hành trang cho con vào năm học mới

Trường Nguyễn Văn Huyên phối hợp cùng Công ty Ismart tổ chức hội thảo “ Hành trang cho con vào năm học mới ” nhằm mục đích cung cấp cho các PHHS những kiến thức tốt nhất về chương trình giảng dạy của bộ GD, những phương pháp giảng dạy tân tiến và ưu việt nhất hiện tại, những kiến thức giúp các vị phụ huynh hỗ trợ tốt nhất cho con em mình chuẩn bị cho năm học mới.

Diễn giả:

Nguyễn Thị Phương – Giảng Viên Khoa Giáo Dục Tiểu Học – Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Hiện đang phụ trách chuyên môn và giảng dạy tại trường Nguyễn Văn Huyên.

Ông Kiều Huy Hòa - Giám Đốc chương trình Tiểu Học Quốc Tế DigiClass - Công ty Ismart tại Hà Nội.

Nội dung chương trình hội thảo:

8 h30 – 9 h00            Đón khách

9h00 – 9 h05           Khai mạc giới thiệu đại biểu

9h05 – 9 h35           Chia sẻ về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy năm học 2013-2014

9h35 – 10h00          Chia sẻ về phương pháp giảng dạy tân tiến giúp các bé có kiến thức tốt nhất

10h00 – 10h15        Hỏi đáp thắc mắc

10h15 – 10h20        Bế mạc

Thời gian & địa điểm:

·         Thời gian   : 8h30 đến 10h20 sáng Chủ Nhật, ngày 23 tháng 06 năm 2013

·         Địa điểm    : Phòng học DigiClass Trường Nguyễn Văn Huyên – 157 Chùa Láng – Đống Đa  – Hà Nội

Buổi hội thảo là hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ dành 1 xuất học bổng 100% khóa học hè Tiếng Anh Quốc Tế dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi, vào tháng 7/2013. 1 xuất học bổng 1 tháng học tại trường Nguyễn Văn Huyên, vào tháng 9/2013 (theo thể lệ bốc thăm may mắn với những người tham gia hội thảo)

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh quan tâm đến tham dự hội thảo !

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phụ huynh có thể đăng kí tham gia theo các cách sau:

Đăng kí tại Văn phòng trường Nguyễn Văn Huyên  Tel: 0437735269

Đăng kí qua Email: Email: info@nguyenvanhuyen.edu.vn

Đăng kí trực tuyến : https://docs.google.com/forms/d/1irtoAkbKT7GbqpBmaPtzrpz-u3ZbuWXYgJg2Kew-Y5Y/viewform